Cách Chọn Mua Đèn Chiếu Sáng Ngoài Trời

Đèn trang trí ngoài trời ngày nay là một thiết bị chiếu sáng hữu dụng và không thể thiếu cho nhiều gia đình. Do đèn được lắp đặt ngoài trời nên khi chọn mua đèn, chỉ số chống nước và một số thông tin khác về đèn bạn cần lưu ý khi mua.

Chỉ số bảo vệ (IP)

Trong ngành đèn chiếu sáng, các chỉ số IP là cực kì quan trọng, nhất là đối với các sản phẩm đèn LED ngoài trời.

Đa số đèn ngoài trời hiện nay sẽ có chỉ số IP dao động từ IP44 đến IP68. Nếu khách hàng chọn mua đèn chỉ xét về yếu tố như mưa, nước… thì bạn chỉ cần chọn loại đèn Led có hệ số Y này bằng 4 hoặc 5 là đạt tiêu chuẩn vì nó hoàn toàn có thể hoạt động tốt dưới trời mưa, và ngăn được nước tất cả các hướng.

Chất liệu đèn Led

Khác với các loại đèn trang trí nội thất, đèn dùng để trang trí ngoài trời do được lắp đặt ở những nơi có độ ẩm cao, nắng, mưa vì vậy mà đèn đòi hỏi phải có tiêu chuẩn cao, do đó mà chất liệu của đèn cần phải có khả năng chống nước, chống hoen gỉ, chịu lực tốt và không bị biến dạng.

Các chất liệu thường được sử dụng cho đèn Led trang trí ngoài trời là Inox 304, kính cường lực, nhôm đúc nguyên khối,…

Tuổi thọ đèn

Tùy vào nhu cầu sử dụng của bạn, sử dụng đèn chiếu sáng lâu dài hay trang trí một thời gian rồi thay đổi mẫu đèn khác. Dựa vào đó bạn có thể chọn lựa loại đèn trang trí ngoài trời có tuổi thọ vài tháng đến 1, 2 năm, thậm chí một số đèn có tuổi thọ lên đến hơn 60.000 giờ.

Chế độ chiếu sáng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại đèn trang trí ngoài trời với nhiều mẫu mã, đa dạng về thiết kế và nhiều chế độ chiếu sáng tùy vào từng mục đích trang trí sân vườn của người dùng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *