Tầm nhìn sứ mệnh

DPA LIGHTING VIỆT NAM

vision

TẦM NHÌN DPA

Với DPA LIGHTING, việc nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chiếu sáng ưu việt không phải chỉ là một hoạt động kinh doanh thông thường. Quan trọng hơn, nó phải đóng góp vào cho sự phát triển của quốc gia. Để mỗi hộ gia đình, mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi nhà máy, xí nghiệp đều có được điều kiện sinh hoạt, học tập, làm việc lý tưởng nhất.

Trong cuộc sống hằng ngày, ánh sáng là một trong những yếu tố tự nhiên mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải thương hiệu đèn chiếu sáng nào cũng có thể mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện tràn lan của hàng giả, hàng nhái đang trở thành mối nguy hại rất lớn. Do đó, sự phát triển của DPA LIGHTING không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt lên vai mình những trọng trách lớn lao và tầm nhìn xa rộng. 

Trong 5 năm tiếp theo

DPA LIGHTING tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất với trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân công dồi dào. Cùng với đó, giành được nhiều hơn những giải thưởng cao quý để nâng cao uy tín với khách hàng.

Trong 10 năm tiếp theo

Vươn lên trở thành thương hiệu đèn LED hàng đầu Việt Nam, gia tăng 10% thị phần trong nước, sản xuất và tiêu thụ khoảng 30 triệu bóng đèn/năm.

Trong 15 năm tiếp theo

Gây dựng thành công vị thế trên trường quốc tế, sánh ngang với những thương hiệu lớn khác. Số sản phẩm xuất khẩu được dự tính là 15 triệu sản phẩm/năm.

mission

SỨ MỆNH DPA

Với DPA LIGHTING, việc nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chiếu sáng ưu việt không phải chỉ là một hoạt động kinh doanh thông thường. Quan trọng hơn, nó phải đóng góp vào cho sự phát triển của quốc gia. Để mỗi hộ gia đình, mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi nhà máy, xí nghiệp đều có được điều kiện sinh hoạt, học tập, làm việc lý tưởng nhất.

Ngay từ khi mới thành lập, DPA LIGHTING đã đưa ra phương châm “VỮNG CHẤT LƯỢNG – TRỌN NIỀM TIN”. Đó là khẩu hiệu đã đi cùng mỗi thành viên trong suốt hành trình vừa qua, và sẽ còn là kim chỉ nam cho chặng đường sắp tới.

DPA LIGHTING luôn đề cao sự trung thực và tận tâm trong mọi khâu sản xuất, từ công việc ra cuộc sống, trở thành biểu tượng của niềm tin. Sứ mệnh mà chúng tôi mang theo chính là:

Với người tiêu dùng

DPA LIGHTING cố gắng tạo ra sản phẩm chất lượng, đáp ứng đầy đủ tiêu chuẩn kỹ thuật, từ đó bảo vệ sức khỏe đôi mắt, cũng như giúp mọi sinh hoạt diễn ra ổn định, hiệu quả hơn. Bên cạnh đó, không ngừng đẩy mạnh sự đa dạng hóa sản phẩm, để dù đi đâu, làm gì, DPA LIGHTING cũng có thể trở thành lựa chọn lý tưởng cho mọi gia đình, đơn vị.

Với khách hàng

Là các đại lý, nhà phân phối, DPA LIGHTING luôn bố trí đội ngũ nhân viên túc trực 24/7 để sẵn sàng tư vấn tận tình, chi tiết. Bên cạnh đó, Công ty còn có chính sách hỗ trợ để hoạt động kinh doanh diễn ra bài bản, chuyên nghiệp hơn. Các khâu đặt hàng, vận chuyển, thanh toán đều có kế hoạch rõ ràng, đảm bảo cho sự hợp tác bền vững.

Với xã hội

DPA LIGHTING đã góp phần giải quyết hiệu quả vấn đề việc làm, tạo thu nhập cho nhiều người để có một cuộc sống ổn định hơn. Cùng với đó, Công ty cũng thường xuyên tổ chức những chuyến thiện nguyện, nhằm chia sẻ khó khăn với nhiều mảnh đời kém may mắn.

DPA LIGHTING

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Suốt hành trình dài, TLC LIGHTING đề cao giá trị cốt lõi gói gọn trong bốn chữ “TÂM – TẦM – TỐC – TÍN”.

  • Chữ “Tâm” được đặt lên hàng đầu, để làm ra thế hệ sản phẩm vì lợi ích người dùng.
  • Chữ “Tầm” để nhắc nhở mình luôn cố gắng, mở rộng tầm ảnh hưởng tích cực của thương hiệu.
  • Chữ “Tốc” đóng vai trò như một chiếc đồng hồ đếm ngược, để tận dụng mọi khoảng thời gian, không ngừng phát triển.
  • Chữ “Tín” chính là điều mà TLC LIGHTING mong muốn nhận được từ khách hàng – những người đã trao cho chúng tôi cơ hội, cũng là động lực làm nghề.

Trong tương lai sẽ vẫn tiếp tục là điều mà mỗi thành viên trong DPA LIGHTING ghi nhớ, làm theo. Thay lời toàn bộ đội ngũ, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng của mình – những người đã yêu mến, sử dụng ánh sáng mang thương hiệu DPA LIGHTING, và cũng trao lại cho chúng tôi một thứ ánh sáng khác – ánh sáng của niềm tin, động lực.