Thư ngỏ

DPA LIGHTING VIỆT NAM

Letter

Kính gửi: Quý Khách hàng!

Lời đầu tiên, DPA Lighting (Công ty cổ phần DPA LIGHTING Việt Nam) xin gửi lời chào trân trọng nhất đến toàn thể Quý Khách hàng, Đối tác. DPA Lighting xin gửi lời tri ân tới Quý Khách hàng, Đối tác đã và đang cho phép chúng tôi trở thành người bạn đồng hành cũng như dành sự tín nhiệm, ủng hộ tới các sản phẩm, dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

Với nhiều năm kinh nghiệm, DPA Lighting là nhà cung cấp giải pháp thiết bị điện trong mọi phân khúc tại thị trường Việt Nam, cùng niềm đam mê khoa học công nghệ hiện đại chúng tôi đã và luôn mong muốn được hỗ trợ, tư vấn và hợp tác với các Quý Khách hàng để đáp ứng nhu câu về thi công lắp đặt hệ thống điện, hệ thống chiếu sáng, sản phẩm bao gồm hệ thống thiết bị điện khách sạn và dân dụng, công tắc, ổ cắm âm tường Seri S1, S2, S3, S3X S4, S4X… thường được lựa chọn cho nhiều dự án từ cao cấp đến phổ thông nhờ tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và đầy đủ các chức năng đáp ứng cho thị trường nhà ở, thương mại và công nghiệp. Các công nghệ mới nhất, phương án phù hợp nhất luôn được chúng tôi áp dụng vào điều kiện thực tế của từng tòa nhà, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà máy, xí nghiệp … để mang tới chất lượng tốt nhất cho từng sản phẩm. Sự hài lòng của Quý Khách hàng là mục tiêu quan trọng nhất và xuyên suốt trong quá trình hoạt động và phát triển của Công ty chúng tôi.

Với phương châm “Vì sự an toàn và phát triển của bạn”, DPA Lighting luôn đặt lợi ích khách hàng lên trên hết, mang lại sự yên tâm, an toàn, chu đáo và chất lượng trong từng sản phẩm. Hợp tác với chúng tôi, Quý Khách hàng, đối tác sẽ hài lòng bởi sự chuyên nghiệp của những chuyên gia, kỹ sư giàu kinh nghiệm, đội ngũ công nhân, kỹ thuật lành nghê, và chắc chắn sẽ mang lại các sản phẩm chất lượng tốt, những giải pháp toàn diện, dịch vụ chu đáo tận tình cũng như giá cả hợp lý hướng tới giá trị tối ưu cho Khách hàng, Đối tác.

Chúng tôi luôn mong muốn được “Chung tay hợp tác & Chia sẻ thành công” cùng với Quý Khách hàng, Đối tác.

Trân trọng!