DPA LIGHTING

Một thương hiệu để có thể ra đời và được đông đảo khách hàng tin tưởng không chỉ cần tới yếu tố may mắn. Trên tất cả, thương hiệu đó phải có được định hướng để tạo sự độc đáo trên con đường riêng của mình. Đó cũng là điều mà DPA LIGHTING – Công ty TNHH Sản Xuất Xây Dựng Và Thương Mại Bảo Anh đã làm được ngay từ khi mới đặt những viên gạch đầu tiên trên nền móng.

TẦM NHÌN

Trong cuộc sống hằng ngày, ánh sáng là một trong những yếu tố tự nhiên mà chúng ta tiếp xúc nhiều nhất. Tuy nhiên, không phải thương hiệu đèn chiếu sáng nào cũng có thể mang tới cho người dùng sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, sự xuất hiện tràn lan của hàng giả, hàng nhái đang trở thành mối nguy hại rất lớn. Do đó, sự phát triển của DPA LIGHTING không chỉ có ý nghĩa về mặt kinh tế, mà còn có ý nghĩa về mặt xã hội.

Chính vì vậy, chúng tôi luôn đặt lên vai mình những trọng trách lớn lao và tầm nhìn xa rộng. 

SỨ MỆNH

Với DPA LIGHTING, việc nghiên cứu, sản xuất ra những sản phẩm chiếu sáng ưu việt không phải chỉ là một hoạt động kinh doanh thông thường. Quan trọng hơn, nó phải đóng góp vào cho sự phát triển của quốc gia. Để mỗi hộ gia đình, mỗi cơ quan, đơn vị, mỗi nhà máy, xí nghiệp đều có được điều kiện sinh hoạt, học tập, làm việc lý tưởng nhất.

Ngay từ khi mới thành lập, DPA LIGHTING đã đưa ra phương châm “VỮNG CHẤT LƯỢNG – TRỌN NIỀM TIN”. Đó là khẩu hiệu đã đi cùng mỗi thành viên trong suốt hành trình vừa qua, và sẽ còn là kim chỉ nam cho chặng đường sắp tới.

DPA LIGHTING luôn đề cao sự trung thực và tận tâm trong mọi khâu sản xuất, từ công việc ra cuộc sống, trở thành biểu tượng của niềm tin. Sứ mệnh mà chúng tôi mang theo chính là:

Trong tương lai, chúng tôi phấn đấu phát triển hơn nữa để nâng cao lợi ích của khách hàng, lợi ích của bản thân mỗi công – nhân viên trong Công ty. Từ đó, kiến thiết một thị trường đèn chiếu sáng mới với những tiêu chuẩn mới, để loại bỏ sản phẩm yếu kém, nâng tầm sản phẩm chất lượng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Suốt hành trình dài, TLC LIGHTING đề cao giá trị cốt lõi gói gọn trong bốn chữ “TÂM – TẦM – TỐC – TÍN”.

  • Chữ “Tâm” được đặt lên hàng đầu, để làm ra thế hệ sản phẩm vì lợi ích người dùng.
  • Chữ “Tầm” để nhắc nhở mình luôn cố gắng, mở rộng tầm ảnh hưởng tích cực của thương hiệu.
  • Chữ “Tốc” đóng vai trò như một chiếc đồng hồ đếm ngược, để tận dụng mọi khoảng thời gian, không ngừng phát triển.
  • Chữ “Tín” chính là điều mà TLC LIGHTING mong muốn nhận được từ khách hàng – những người đã trao cho chúng tôi cơ hội, cũng là động lực làm nghề.

Trong tương lai sẽ vẫn tiếp tục là điều mà mỗi thành viên trong DPA LIGHTING ghi nhớ, làm theo. Thay lời toàn bộ đội ngũ, chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới những khách hàng của mình – những người đã yêu mến, sử dụng ánh sáng mang thương hiệu DPA LIGHTING, và cũng trao lại cho chúng tôi một thứ ánh sáng khác – ánh sáng của niềm tin, động lực.